Davisoft thiết kế và thi công, lắp đặt mạng LAN/WAN từ đơn giản đến phức tạp. Đưa ra các giải pháp hợp lý, ổn định kinh tế theo chuẩn của Cisco System cho các hệ thống mạng trong doanh nghiệp, đơn vị.

Kết nối hệ thống mạng LAN, WAN, hệ thống mạng LAN trong WAN, kết nối hệ thống các máy tính với máy in… sẽ được DaVi Soft cung cấp với giải pháp toàn diện nhất theo mô hình ứng dụng client-sever: thiết kế hệ thống mạng, cài đặt nâng cấp hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật mạng, phục hồi sự cố.

DaVi Soft sẽ thiết kế cho bạn hệ thống CNTT tốt nhất chạy trên các hệ điều hành: Windows, Sun, AIX, Linux…cho phép quản lý toàn bộ hệ thống tin của công ty một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

  • Cung cấp máy tính
  • Cung cấp các phần mềm cho hệ thống, các phần mềm ứng dụng cho mạng LAN/WAN
  • Hệ thống máy tính kết nối song song ..

Với sự tích hợp công nghệ cao Routing & Switching và tăng cường bảo mật cho toàn bộ hệ thống, các mạng LAN được thiết kế có hiệu năng cực mạnh, full redundance, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về sự truy xuất dữ liệu với tần số cao, da đạng, online 100% và đạt độ tin cậy cũng như bảo mật cao kể cả khả năng mở rộng sau này của hệ thống.