Máy in nhiệt là loại máy in không cần mực, nội dung in sẽ được hiển thị trên giấy in bằng cách đốt chấm trên giấy trắng. So với một máy in kim thông thường, nó có ưu điểm vượt trội đó là in nhanh hơn, êm hơn, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm điện năng. Để in biên lai hóa đơn hoặc in số thứ tự cho ngân hàng, điện lực hoặc bệnh viện, thì máy in nhiệt chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với chức năng in và cắt tự động giúp bạn quản lý dễ dàng. Rất đơn giản trong lắp đặt cuộn giấy in cũng như bảo dưỡng các bộ phận của máy.

DaviSoft Chuyên cung cấp các loại máy in nhiệt, máy in bill, máy in hóa đơn, máy in cảm nhiệt tốc độ cao, bền. Giá cạnh tranh, tích hợp sẵn bộ nguồn và dễ sử dụng. Thân thiện với môi trường.


 • Cung cấp các loại giấy in nhiệt dùng cho:
  – In bill máy tính tiền
  – Máy in hoá đơn
  – Máy in bill dùng trong nhà hàng
  – Quán cafe
  – In hóa đơn Siêu thị
  – Giấy in bill nhà sách
  – Giấy in bill quán karaoke
  – Giấy in bill quán ăn, quán nhậu
  – Giấy in số thứ tự bệnh viện
  – Giấy in số thứ tự ngân hàng, trạm xe.
 • Đặc điểm:

Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán.
Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng giấy bạc ngăn ánh sáng xuyên qua, chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.

Với mong muốn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất của chúng tôi, Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ: DaviSoft Viet Nam